Các cách khắc phục bệnh yếu tinh trùng.

19/09/2012
Các cách khắc phục bệnh yếu tinh trùng.

 Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới vô sinh. Nhưng các cặp vợ chồng hiếm muộn con nên đi khám sớm để phát hiện nguyên nhân và điều trị. Nguyên nhân chính là do người đàn ông yếu tinh trùng. 

 

Thụ tinh nhân tạo 

Bác sĩ chọn ra trong tinh dịch những tinh trùng khỏe mạnh nhất, tích lũy lại rồi bơm vào đường sinh dục của người vợ, có thể bơm trực tiếp vào trong buồng tử cung. 

Phương pháp này đòi hỏi phải tính hoặc điều khiển được chính xác ngày rụng trứng của người vợ. Việc bơm tinh trùng vào buồng tử cung có thể làm nhiều lần cho tới khi thụ thai thành công. Đây là cách đi đường tắt, ít tốn kém, chi phí bằng 1/5 thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi. Phương pháp này được ví như người lên núi có nhiều đoạn đi bằng cáp treo.

Thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi 

Lấy riêng những tinh trùng khỏe mạnh cùng với trứng đã trưởng thành vào một ống nghiệm. Sau khi thụ tinh, nghĩa là tinh trùng đã xâm nhập vào trong trứng rồi hòa nhập với nhau thành một tế bào duy nhất, tế bào này nhanh chóng phát triển thành phôi. Bác sĩ cấy phôi vào buồng tử cung người vợ, phôi sẽ phát triển thành bào thai ở trong đó.

Cũng có thể chọn ra một vài tinh trùng khỏe nhất rồi bơm thẳng vào trong trứng, ủ vài ngày cho trứng đã thụ tinh phát triển thành phôi như trên rồi đem cấy vào buồng tử cung người vợ.

Các trường hợp yếu tinh trùng , ít, dị dạng do nhiễm khuẩn, thiếu dinh dưỡng, vi chất... thì có thể chữa khỏi. Nhờ đó, bệnh nhân có thể làm bố bằng cách tự nhiên mà không cần tới thụ tinh nhân tạo.

Khi có dấu hiệu muộn con, các cặp vợ chồng trẻ nên đi khám ngay để kịp thời điều trị. Đi khám và phát hiện ra bệnh càng sớm thì khả năng có con càng cao. Đừng để sự ngần ngại, cái tôi cá nhân lấn át đi niềm hạnh phúc được làm cha mẹ.

In

Sản phẩm yếu tinh trùng hàng hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ

Mọi chi tiết sinh liên hệ:0944171425 để được tư vấn và hướng dẫn

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách 

 

Thông tin trong trang  http://www.yeutinhtrung.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm.