PHƯƠNG PHÁP CHỮA VÔ SINH NAM

15/05/2013
PHƯƠNG PHÁP CHỮA VÔ SINH NAM

 Có 3 phương pháp chủ yếu trong việc chữa vô sinh nam giới đó là: dùng thuốc ( cả thuốc đông y lẫn tây y) kế tiếp là phẫu thuật và cuối cùng là thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng vào buồng tử cung hoặc thụ tinh trong ống nghiệm. Và theo các phương pháp trên dĩ nhiên phải chữa trị từ đơn giản đến phức tạp, chi phí thấp đến chi phí cao

 

 

Dùng thuốc đương nhiên là phương pháp ít tốn kém nhất, với bài viết này tạm thời chúng tôi sẽ không đề cập đến các vị thuốc đông y hay các bài thuốc nam mà chỉ chú trọng vào các dược phẩm tây y. Cho đến thời điểm hiện tại, không có một loại thuốc nào cả bên đông y hay tây y có thể nắm chắc có thể chữa vô sinh nam khỏi 100%. Các loại thuốc uống như Cravimax, Winmax có thể hổ trợ điều trị vô sinh nam do trong thuốc có chứa thành phần như: Vitamin C, Kẽm, Selenium, Vitamin E, Vitamin B-12, L-arginine. Những thành phần này của thuốc để tăng chất lượng tinh trùng gia tăng cơ hội thụ thai lên cao nhất có thể. Dĩ nhiên các sản phẩm này hổ trợ điều trị vô sinh nam rất tốt do chúng có thể cải thiện chất lượng tinh trùng của các quý ông.

 

Kế tiếp là phẫu thuật, phương pháp chữa vô sinh nam bằng phẩu thuật chỉ dành cho các bệnh nhân có bệnh lý. Đối với giãn tĩnh mạch tinh, vi phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn hai bên ngả bẹn – bìu giúp tỉ lệ tinh trùng cải thiện trong 60%-70% trường hợp và tỉ lệ có thai là 40% trong 1 năm. Đối với tắc ống dẫn tinh do triệt sản, vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh có kết quả thành công đến 70%-90% trường hợp và tỉ lệ có thai tự nhiên là 30%-55% trường hợp. Đối với tắc mào tinh, vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh – mào tinh kiểu lồng hai mũi có kết quả thành công thấp hơn đạt khoảng 80% trường hợp, với tỉ lệ có thai tự nhiên sau mổ vào khoảng 40%-50% trường hợp. Riêng trường hợp tinh hoàn ẩn, thành công rất thấp (10%-15%), nếu điều trị quá trễ thì không còn hy vọng. Phẫu thuật nội soi cắt ống phóng tinh để điều trị vô sinh do tắc ống phóng tinh có tỉ lệ thành công vào khoảng 60% trường hợp với tỉ lệ có thai tự nhiên là 30%-40% trường hợp. Thành công của phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp mổ, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Thời gian cải thiện tinh trùng, có thai tự nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp. Ví dụ, giãn tĩnh mạch tinh từ 6 tháng đến 1 năm; tắc ống tinh cần 3 – 6 tháng. Không ít trường hợp sau mổ 1-2 năm người vợ mới có thai tự nhiên.

 

Cuối cùng là phương pháp chữa vô sinh nam bằng thụ tinh nhân tạo. Bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung: kỹ thuật này dành cho các trường hợp tinh dịch đồ bình thường nhưng người vợ lâu quá không có thai hay tinh trùng yếu nhẹ, hay yếu vừa. Tỉ lệ thành công của phương pháp trên khoảng 12%-20.

 

Trong 3 phương pháp trên dĩ nhiên phương pháp chữa vô sinh nam bằng thuốc là ít tốn kém nhất tuy nhiên để áp dụng phương pháp này người bệnh phải có tính kiên nhẫn và điều trị lâu dài. 2 phương pháp còn lại thì khả năng hiệu quả ngay lập tức nhưng lại có cả xác xuất thành công và thất bại rất cao. Tùy vào điều kiện kinh tế và bệnh trạng mà các bạn có thể chọn lựa 1 phương pháp phù hợp để chữa vô sinh nam. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

In

Sản phẩm yếu tinh trùng hàng hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ

Mọi chi tiết sinh liên hệ:0944171425 để được tư vấn và hướng dẫn

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách 

 

Thông tin trong trang  http://www.yeutinhtrung.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm.