THUỐC CHỮA YẾU TINH TRÙNG CRAVIMAX

THUỐC CHỮA YẾU TINH TRÙNG CRAVIMAX

Thuốc hỗ trợ chữa yếu tinh trùng-Cravimax là sản phẩm hàng đầu của Mỹ có tác dụng chữa trị bệnh yếu tinh trùng ở nam giới, hỗ trợ vô sinh, hiếm muộn nam giới do yếu tinh trùng. Tinh trùng yếu chữa như thế nào thì chúng ta nên tìm hiểu trước nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp, hữu hiệu nhất đó là lựa chọn đúng loại được xem như là một loại thuốc thảo dược tự nhiên yếu tinh trùng-Cravimax. Hiện nay tinh trùng yếu được coi như la một bệnh và phổ biến ở nam giới kể cả các nước có nền kinh tế và khoa học phát triển. Nếu bệnh kéo dài mà không có biện pháp chữa trị sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh cao. Do đó nếu quý ông nào có vấn đề trên hãy nhanh chóng khắc phục để tăng khả năng có con. Nhà sản xuất dòng sản phẩm Cravimax đã cho ra một loại thảo dược 100% tự nhiên đã được chứng nhận của FDA về chất lượng sử dụng. Sản phẩm được coi như công cụ hỗ trợ đắc lực cho "tinh binh chiến thắng" để thực hiện thành công trong quá trình thục thai.

 
Đơn giá: 1.550.000

Giới thiệu: Một nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu lượng tinh trùng 60-100 triệu/ml thì tỷ lệ có thai sẽ là 79%. Nếu lượng tinh trùng chỉ có dưới 5 triệu thì tỷ lệ có thai chỉ đạt 38% do đó với khả năng thụ thai kém thì đó là Tinh trùng yếu. Ngày nay, tinh trùng nam giới ít hơn so với đầu thế kỷ nhiều lần. Ví dụ ở Đan Mạch, năm 1940, số lượng tinh trùng trung bình ở một người đàn ông là trên 113 triệu, nhưng đến năm 1990 chỉ còn 66 triệu. Cách đây 50 năm, số đàn ông có nồng độ tinh trùng dưới 20 triệu/ml chỉ chiếm 5%, nay đã tăng lên 20-25%.

Trước tiên chúng ta nên tìm hiều tinh trùng như thế nào là yếu? Tinh trùng yếu được đánh giá là yếu về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng dưới 20 triệu/ml thì khả năng thụ thai kém hơn. Và số lượng tinh trùng cần thiết là 46,7triệu/ml và giao động 10-98 triệu/ml. Những yêu cầu đủ để thụ tinh: Khối lượng tinh dịch từ 2 ml trở lên; nồng độ tinh trùng 20 triệu/ml trở lên; ít nhất 50% có thể di chuyển theo đường thẳng hoặc 25% có thể di chuyển thẳng và nhanh; ít nhất 30% tinh trùng có hình dạng bình thường.

Điều quan trọng nhất trong điều trị là phải chẩn đoán đúng như thế nào là Tinh trùng yếu. Chẩn đoán chính xác nguyên nhân vô sinh nam là việc rất khó vì đây là một lĩnh vực mới chưa được nghiên cứu và chưa có hiểu biết đầy đủ, kể cả ở những nước có nền khoa học và kinh tế phát triển. Ít nhất có 50% các trường hợp vô sinh nam được xếp loại “không rõ nguyên nhân”. Các điều kiện để tiến hành xét nghiệm tinh dịch (gồm cả dịch tiết và tinh trùng) cũng khác nhau giữa các cơ sở điều trị, nhưng số đông đều chọn dùng thảo dược thiên nhiên đó là Thuốc chữa yếu tinh trùng-Cravimax, sản phẩm 100% từ tự nhiên, có tác dụng tốt cho sức khoẻ và làm tăng lượng tinh trùng cũng như tăng về số lượng.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp người đàn ông duy trì sức khỏe tình dục cũng như số lượng và chất lượng của tinh trùng và tinh dịch đó là nồng độ testosterone sản phẩm CRAVIMAX sẽ giúp hỗ trợ nam giới điều trị vô sinh nam (do tinh trùng yếu) đồng thời CRAVIMAX cũng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng cùng sản phẩm Cravimax với các thành phần thảo dược giúp nam giới tăng sức khoẻ sinh sản được khoa học Mỹ chứng minh để tăng cường khả năng sinh sản của nam giới, cải thiện tổng thể sức khẻe sinh sản như là một phần chế độ ăn uống và lôi sống lành mạnh. Giúp khả năng thụ thai cao hơn. 

Thành phần: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Yohimbe, Jujube, Horny goat weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Longjack powder.

Tribulus terrestris là một loại cây hoa phát triển khắp Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka. Nó có nhiều tên gọi như Vine đâm thủng, cục sắt tròn bốn đầu nhọn, Vine vàng và Goathead. Ấn Độ ayuvveda thực hành sử dụng nhà máy này như một loại thuốc bổ. Nó cũng được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ như một loại thuốc dân gian để giải quyết vấn đề huyết áp cao và cholesterol. Tuy nhiên, nhà máy này là một ngạc nhiên khác được sử dụng đối với việc điều trị các rối loạn chức năng cương dương  ở nam giới. Các chất hóa học hoạt động trong Tribulus terrestris là protodioscin (PTN). Các hợp chất được gọi là saponin steroid hỗ trợ tình trùng yếu.

Yohimbe - Pausinystalia Yohimbe Trong xã hội hiện đại, vỏ cây Yohimbe được bán như là một trích xuất để giải quyết các rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề tình dục khác. Là một kích thích tình dục tự nhiên, Yohimbe tăng ham muốn tình dục và điều trị rối loạn cương dương bằng cách thư giãn và làm giãn nở các mạch máu trong dương vật, kết quả lưu lượng máu tăng lên và cương cứng giúp tình trùng yếu khỏe hơn. Rối loạn cương dương là một phiền não nghiêm trọng, và như vậy nghiên cứu, nên được đưa vào bổ sung thảo dược là một trong những mong muốn cố gắng giải quyết nó. Yohimbe đã phát triển thành một hình thức phổ biến của cứu trợ, nhưng đồng thời, đã có báo cáo mâu thuẫn về tính hữu dụng và an toàn của nó. Là một cây thường xanh phát triển ở châu Phi, vỏ của cây này có chứa các alkaloid, chủ yếu trong số đó là yohimbine.

Catuaba Bark (erythroxylum catuaba) Vỏ cây Catuaba là một trong những nhà máy phổ biến nhất Brazil kích thích tình dục. Vỏ cây và rễ được sử dụng để tăng ham muốn tình dục, thần kinh bình tĩnh và làm giảm sự lo lắng. Ngoài ra để điều trị chứng bất lực, vỏ cây Catuaba đã được sử dụng để điều trị và địa chỉ nhiều điều kiện thần kinh, chẳng hạn như bịnh thần kinh, mất ngủ, đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh. Một trà vỏ cây được sử dụng cho bất lực, căng thẳng, rối loạn chức năng tình dục và kiệt sức. Không có tác dụng phụ được ghi nhận, và việc sử dụng lâu dài của Catuaba người Brazil chứng minh trường hợp này. Catuaba cũng được hiển thị có thể không gây nghiện.

Horny Goat Weed - Epimedium Trong thế giới của y học tự nhiên, hầu hết đời sống thực vật có thể được sử dụng để hỗ trợ thiên nhiên trong việc khôi phục một điều kiện bình thường của con người. Với tất cả sự giúp đỡ có rối loạn chức năng cương dương những ngày này, có vẻ như không có gì thích hợp hơn so với Horny Goat Weed. Làm thế nào người ta có thể đi sai với một tên như thế?

Maca - Lepidium meyenii Trong một nghiên cứu con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thử nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được so sánh với giả dược, cho thấy sự cải thiện ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người đàn ông khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thử nghiệm khác, thời gian 4 tháng điều trị bằng miệng với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng nam giới từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng về hội thảo, khối lượng tăng số lượng tinh trùng mỗi xuất tinh, và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Tongkat Ali - Eurycoma longifolia Trong lĩnh vực nhạy cảm của rối loạn chức năng cương dương và virility nam giới, có nhiều tùy chọn có sẵn để hỗ trợ và hỗ trợ trong việc lấy lại sức mạnh, hiệu suất, và đều đặn của hệ thống sinh sản nam. Một trong những hỗ trợ từ các nhà máy Tongkat Ali ( Eurycoma longifolia ). Có nguồn gốc từ Malaysia và các khu vực của Đông Nam Á, nó đã từ lâu đã được sử dụng như là một kích thích tình dục . Tongkat ali cây có thể phát triển lên đến khoảng 36 feet chiều cao. Tất cả các bộ phận của cây Tongkat Ali đã được sử dụng để điều trị tình dục nam, trong khi cũng hành động như một loại thuốc bổ cho sức khỏe chung .Huấn luyện viên và vận động viên vật lý cũng đã được biết đến sử dụng Tongkat ali một cách an toàn làm tăng mức độ testosterone gia tăng khối lượng cơ bắp và định nghĩa.

Epimedium sagittatum Gọi là Dâm dương hoắc là vì đây là thứ cây dân gian thường lấy lá cho dê ăn, có công dụng làm tăng ham muốn tình dục. Cây còn có nhiều tên gọi như Cương tiền, Phương trượng thảo, Thiên lưỡng kim, Hoàng liên tổ, Ngưu giác hoa, Phế kinh thảo. Còn được gọi là "Horny Goat Weed", Epimedium đã được sử dụng hàng ngàn năm như là một chất tăng ham muốn tình dục. …

Eurycoma longifolia (Tongkat Ali, Pasak bumi, Longjack) có trong viên nang CRAVIMAX giúp tăng cường việc sản sinh ra hormone Testosteron tự do trong máu. Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp cho tinh thần luôn đạt được trạng thái sảng khoái hơn khi quan hệ tình dục và minh mẫn và hoạt động trí não

Maca peruvanium Củ Maca được sử dụng từ lâu đời ở Peru và nhiều các bộ lạc dân Da Đỏ ở châu Mỹ như là một chất có tác động tăng cường hoạt động chức năng tình dục

Horney Goat Weed Tên tiếng Việt là Dâm Dương Hoắc, theo Đông Y có vị cay, tính ôn, có tác dụng bổ Can, Thận, trợ dương, ích tinh, trừ phong thấp, làm thuốc cường dương, chủ trị liệt dương, đau eo lưng, đầu gối yếu, trị phong tê, suy thận dương biểu hiện như bất lực, yếu lưng dưới và đầu gối và hay đi tiểu. Cây địa y này có chứa các hoạt chất có tác dụng làm giãn cơ trơn động mạch giúp cho gia tăng các quá trình tuần hoàn máu vào hệ thống vi mạch.

GABA còn có những tác dụng như giúp cho sự ổn định hoạt động chức năng sinh tổng hợp và bài tiết nhiều loại hormone của tế bào tuyến yên, trong đó các chức năng sinh tổng hợp và bài tiết HGH, LH, TSH.

Cnidium Monnier Hạt của loài cây này thường được sử dụng trong chế phẩm của Trung Quốc chỉ định cho các bệnh da và kích thích, nhưng sử dụng phổ biến nhất cho đến nay là để điều trị rối loạn chức năng cương của hệ sinh dục.

Tribulus Terrestris (Bạch tật lê) Gần đây, các nghiên cứu của y học hiện đại phát hiện vị thuốc này giúp chữa rối loạn cương và có nhiều tác dụng khác. Bạch tật lê từng được sử dụng như một chất kích thích sinh dục, tăng cường sức lực trong y học cổ truyền Ấn Độ và Trung Quốc. Các nhà khoa học Bungari là những người đầu tiên công bố về hoạt tính androgen của cây tật lê trên các cơ sở nghiên cứu hoá học, dược lý, lâm sàng hiện đại.

Cayenne (Capsicum annuum) Ớt Cayanne có chứa chất capsaicin có tác dụng làm giảm đau, ngứa bằng cách tác động lên thần kinh cảm giác, tạm thời làm giảm sự nhạy cảm các các dây thần kinh này, hạn chế được khả năng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Công dụng: CRAVIMAX giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên hỗ trợ điều trị vô sinh nam (do tinh trùng yếu, tinh trùng ít, tinh trùng yếu và ít) đồng thời làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới trên +18, tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện lãnh cảm tình dục nam giới, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Liều dùng:  dùng 2 viên / ngày sau bữa ăn, uống với nhiều nước, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóc chai: 60 viên / lọ ở dạng viên nang, hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Bệnh nhân, tim mạch, huyết áp, tiểu đường hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng, sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

In

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

Giỏ hàng

Giỏ hàng có 0 sản phẩm

chống xuất tinh sớm

gel titan làm tình lâu hơn 30 phút

Thống kê

Trực tuyến: 0
Tổng truy cập: 575

Sản phẩm yếu tinh trùng hàng hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ

Mọi chi tiết sinh liên hệ:0944171425 để được tư vấn và hướng dẫn

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách 

 

Thông tin trong trang  http://www.yeutinhtrung.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm.