THUỐC ĐIỀU TRỊ YẾU TINH TRÙNG GRAVIMAX

THUỐC ĐIỀU TRỊ YẾU TINH TRÙNG GRAVIMAX

Thuốc hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng Gravimax với công thức 100% từ các loại thảo dược từ thiên nhiên của Mỹ, với hàm lượng tinh chế cao, sản phẩm sẽ mang lại sức khỏe sinh sản, giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, dưỡng tinh, làm khoẻ tinh trùng mang lại cơ hội sinh con cho những nam giới đang gặp tình trạng hiếm muộn do nguyên nhân yếu tinh trùng. Hiếm muộn bất thường hay gặp nhất (chiếm khoảng 90% các trường hợp hiếm muộn do nam) là bất thường tinh trùng. Bất thường có thể được biểu hiện ở số lượng tinh trùng ít hay tinh trùng giảm khả năng di động. Hình dạng của tinh trùng cũng có thể bị bất thường và là một trong những yếu tố góp phần quyết định trong việc lựa chọn phương án điều trị cho bệnh nhân. Các bất thường nói trên có thể xuất hiện một cách đơn lẻ hay kết hợp cả ba yếu tố (tinh trùng ít, yếu, dị dạng).

 
Đơn giá: 1.250.000


Giới thiệu:
Theo TS. Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn: “Mỗi năm có từ 4.000- 5.000 cặp vợ chồng đến bệnh viện điều trị vô sinh. Trong đó trên 40% là vô sinh nam”. TS. Vệ dự đoán, các cặp vợ chồng vô sinh sẽ gia tăng theo thời gian do môi trường, lối sống, các loại thuốc và thực phẩm ăn uống hàng ngày. Một nghiên cứu được thực hiện tại Việt nam cho thấy chỉ có chưa đến 30% các trường hợp đến khám hiếm muộn có tinh dịch đồ bình thường cả ba chỉ số nói trên. Cũng nghiên cứu này cho thấy có đến 10% trường hợp không có tinh trùng trong tinh dịch. Các bất thường về tinh trùng nêu trên có thể là hậu quả của nhiều nguyên nhân như bệnh lý thực thể (tinh hoàn ẩn, chấn thương tinh hoàn, dãn tĩnh mạch thừng tinh...), rối loạn hoạt động nội tiết trong cơ thể, bệnh lý miễn dịch, di truyền... hay cũng có thể do ảnh hưởng của lối sống, nghề nghiệp...
 

Một số nguyên nhân khác ít gặp hơn có thể dẫn đến tình trạng hiếm muộn ở nam giới là rối loạn cương (dương vật không cương được, dẫn đến không xuất tinh), không xuất tinh sớm hay xuất tinh ngược dòng. Các nguyên nhân của tình trạnh này có thể là một số bệnh lý nội khoa (tiểu đường, cao huyết áp...) hay tiền căn phẫu thuật niệu khoa. Các sang chấn tâm lý cũng là nguyên nhân thường gặp.

Tóm lại, hiếm muộn là một bệnh lý với nguyên nhân có thể đến từ cả người vợ lẫn người chồng sau nhiều năm lam tinh nhưng không có kết quả, do đó, trong quá trình khám và điều trị phải có sự phối hợp của cả hai vợ chồng. Một điểm cần lưu ý là tuổi người phụ nữ là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định phương án điều trị cũng như tiên lượng khả năng thành công của việc điều trị. Trường hợp nếu bị yếu tinh trùng có thể sử dụng thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng GRAVIMAX để làm tăng chất lượng tinh trùng, sinh tinh, dưỡng tinh, khỏe tinh giúp tinh trùng có cơ hội thụ thai cùng với trứng thành công cao hơn.

Thành phần: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gaba, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extractYohimbe, Longjack powder, Catuaba Bark, Tongkat Ali và các thành phần khác.

 

(Gravimax hỗ trợ điều trị yếu tinh trùng, sinh tinh, dưỡng tinh, khỏe tinh cho nam giới)
 

Cơ chế tác dụng thành phần:  Tribulus terrestris: là một loại cây hoa phát triển khắp Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka. Nó có nhiều tên gọi như Vine đâm thủng, cục sắt tròn bốn đầu nhọn, Vine vàng và Goathead. Ấn Độ ayuvveda thực hành sử dụng nhà máy này như một loại thuốc bổ. Nó cũng được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ như một loại thuốc dân gian để giải quyết vấn đề huyết áp cao và cholesterol. Tuy nhiên, nhà máy này là một ngạc nhiên khác được sử dụng đối với việc điều trị các rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Các chất hóa học hoạt động trong Tribulus terrestris là protodioscin (PTN). Các hợp chất được gọi là saponin steroid.
 

Yohimbe: Trong xã hội hiện đại, vỏ cây Yohimbe được bán như là một trích xuất để giải quyết các rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề tình dục khác. Là một kích thích tình dục tự nhiên, Yohimbe tăng ham muốn tình dục và điều trị rối loạn cương dương bằng cách thư giãn và làm giãn nở các mạch máu trong dương vật, kết quả lưu lượng máu tăng lên và cương cứng. Rối loạn cương dương là một phiền não nghiêm trọng, và như vậy nghiên cứu, nên được đưa vào bổ sung thảo dược là một trong những mong muốn cố gắng giải quyết nó. Yohimbe đã phát triển thành một hình thức phổ biến của cứu trợ, nhưng đồng thời, đã có báo cáo mâu thuẫn về tính hữu dụng và an toàn của nó. Là một cây thường xanh phát triển ở châu Phi, vỏ của cây này có chứa các alkaloid, chủ yếu trong số đó là yohimbine.
 

Catuaba Bark (erythroxylum catuaba): Vỏ cây Catuaba là một trong những nhà máy phổ biến nhất Brazil kích thích tình dục. Vỏ cây và rễ được sử dụng để tăng ham muốn tình dục, thần kinh bình tĩnh và làm giảm sự lo lắng. Ngoài ra để điều trị chứng bất lực, vỏ cây Catuaba đã được sử dụng để điều trị và địa chỉ nhiều điều kiện thần kinh, chẳng hạn như bịnh thần kinh, mất ngủ, đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh. Một trà vỏ cây được sử dụng cho bất lực, căng thẳng, rối loạn chức năng tình dục và kiệt sức. Không có tác dụng phụ được ghi nhận, và việc sử dụng lâu dài của Catuaba người Brazil chứng minh trường hợp này. Catuaba cũng được hiển thị có thể không gây nghiện.
 

Horny Goat Weed: kích thích hoạt động tình dục, gia tăng sản xuất tinh trùng, kích thích các dây thần kinh cảm giác, và tăng ham muốn tình dục để hỗ trợ ham muốn tình dục và hoạt động tình dục. Horny Goat Weed hay còn gọi là Cỏ sừng dê là một loại thảo mộc cay tìm thấy ở châu Á và Địa Trung Hải. Đằng sau cái tên hài hước, cỏ sừng dê là viết tắt của tác dụng kích thích tình dục, có thể làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ, và có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới. Người Trung Quốc gọi nó là Yin Yang Huo. Mặc dù cỏ sừng dê có truyền thống được sử dụng cho các vấn đề rối loạn của thận, khớp, gan. Nguyên tắc sử dụng của nó là như là một loại dược thảo hỗ trợ kích thích ham muốn và để chống lại mệt mỏi. Ngày nay, nó giữ một vị trí quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc và đang được phổ biến trên toàn thế giới.

Maca - Lepidium meyenii:
Trong một nghiên cứu con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thử nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được so sánh với giả dược, cho thấy sự cải thiện ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người đàn ông khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thử nghiệm khác, thời gian 4 tháng điều trị bằng miệng với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng nam giới từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng trong hội thảo về Maca là tăng khối lượng, tăng số lượng tinh trùng mỗi khi xuất tinh, và tăng khả năng di chuyển của tinh trùng.

Tongkat Ali - Eurycoma longifolia: Trong lĩnh vực nhạy cảm của rối loạn chức năng cương dương và virility nam giới, có nhiều tùy chọn có sẵn để hỗ trợ và hỗ trợ trong việc lấy lại sức mạnh, hiệu suất, và đều đặn của hệ thống sinh sản nam. Một trong những hỗ trợ từ các nhà máy Tongkat Ali ( Eurycoma longifolia ). Có nguồn gốc từ Malaysia và các khu vực của Đông Nam Á, nó đã từ lâu đã được sử dụng như là một kích thích tình dục . Tongkat ali cây có thể phát triển lên đến khoảng 36 feet chiều cao. Tất cả các bộ phận của cây Tongkat Ali đã được sử dụng để điều trị tình dục nam, trong khi cũng hành động như một loại thuốc bổ cho sức khỏe chung .Huấn luyện viên và vận động viên vật lý cũng đã được biết đến sử dụng Tongkat ali một cách an toàn làm tăng mức độ testosterone gia tăng khối lượng cơ bắp và định nghĩa.


Sâm Tongkat Ali - Eurycoma longifolia chống yếu tinh trùng làm tăng Testosterone

Epimedium sagittatum: Y học Trung Quốc nghiên cứu rằng cỏ sừng dê làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng cương dương.

Gaba:  còn có những tác dụng như giúp cho sự ổn định hoạt động chức năng sinh tổng hợp và bài tiết nhiều loại hormone của tế bào tuyến yên, trong đó các chức năng sinh tổng hợp và bài tiết HGH, LH, TSH. 

Cnidium Monnier:  Hạt của loài cây này thường được sử dụng trong chế phẩm của Trung Quốc chỉ định cho các bệnh da và kích thích, nhưng sử dụng phổ biến nhất cho đến nay là để điều trị rối loạn chức năng cương của hệ sinh dục.

Cayenne (Capsicum annuum): Ớt Cayanne có chứa chất capsaicin có tác dụng làm giảm đau, ngứa bằng cách tác động lên thần kinh cảm giác, tạm thời làm giảm sự nhạy cảm các các dây thần kinh này, hạn chế được khả năng xuất tinh sớm ở nam giới.
 

Xanthoparmelia: Một trong các loại dược thảo quý hiếm, thực sự xứng đáng danh hiệu "dược thảo Viagra", Xanthoparmelia Scabrosa làm tăng mức độ ham muốn tình dục và kích thích, tăng cường khả năng cương cứng, tăng cảm giác cực khoái, tăng lưu lượng máu, gây giãn cơ trơn trong dương vật. Cây địa y này có chứa các hoạt chất có tác dụng làm giãn cơ trơn động mạch giúp cho gia tăng các quá trình tuần hoàn máu vào hệ thống vi mạch.


Công dụng: 

  • Giúp tăng số lượng tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ chữa trị vô sinh (do yếu tinh trùng)
     
  • Tăng ham muỗn, hỗ trợ trị liệt dương, tăng cường sinh lý nam giới


Hướng dẫn sử dụng & cách dùng:
Ngày 2 viên uống sau ăn với nhiều nước, hiệu quả hơn khi kết hợp với sản phẩm Winmax For Men

Đối tượng sử dụng:
Nam từ 18 tuổi trở lên.

Quy cách đóng gói: Chai chứa 60 viên nang

Xuất xứ: Sản xuất bởi FNP. U.S.A. (Mỹ)

Hạn dùng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát, tránh xa bức xạ mặt trời, để ngoài tầm với của trẻ.

Phân biệt hàng thật hàng giả: Có tem chống hàng giả cua Bộ Công An và công ty nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Lưu ý: Người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng, không dùng sản phẩm này cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú,

Sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Hỗ trợ cho bệnh nhân yếu tinh trùng đang điều trị vô sinh hiếm muộn)
 

In

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm

Giỏ hàng

Giỏ hàng có 0 sản phẩm

chống xuất tinh sớm

gel titan làm tình lâu hơn 30 phút

Thống kê

Trực tuyến: 0
Tổng truy cập: 586

Sản phẩm yếu tinh trùng hàng hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ

Mọi chi tiết sinh liên hệ:0944171425 để được tư vấn và hướng dẫn

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách 

 

Thông tin trong trang  http://www.yeutinhtrung.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm.